Krystal365

Profil

Pseudo

Krystal365

Vous êtes ?

Etudiant

Date de naissance ( J/M/A )

08/17/1999

Date départ vers l'Australie

19/03/2027

Signature

Cập nhật mới nhất top 7 filler được ưa chuộng trên thị trường

Filler là chất làm đầy được tiêu dùng nhiều trong thẩm mỹ giúp cải thiện vẻ thiết kế như độn cằm, nâng mũi, xóa mờ nếp nhăn bằng cách thức tiêm filler vào da bằng trang bị tiêm chuyên dụng. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn danh sách những chiếc filler uy tín và chất lượng được tin tiêu dùng ngày nay trong ngành nghề thẩm mỹ.

1. Filler Juvederm

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, Juvederm là dòng filler an toàn hiệu quả được dùng đa dạng trên toàn toàn cầu. Sản phẩm filler này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập cảng và lưu hành.

Filler Juvederm có thành phần chính là Hyaluronic Acid (HA) tương tự hợp chất HA trong cơ thể chúng ta. Juvederm chứa nồng độ HA lên tới 24mg/ ml. Đây là mức nồng độ cao nhất trong các filler HA hiện có trên thị phần, nhờ vậy nó tạo điều kiện cho khối HA phát triển thành săn chắc và tồn tại trong khoảng thời gian dài trên mô da trong khoảng 1-2 năm.

2. Filler E.P.T.Q Hàn Quốc

Filler EPTQ – Filler Hàn Quốc cũng là một trong những filler mang giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế, mang tem tiếng việt, giấy tờ ban bố sản phẩm và hóa đơn VAT phần đông, mã số seri…

Filler EPTQ chính hãng sở hữu đặc điểm là không cất dư lượng nội độc tố nên tuyệt đối sẽ không gây nên biến chứng, ít sưng, ko đau.Sản phẩm mang lại sự an toàn và độ bền cao theo năm tháng.

>>> Xem thêm: Tiêm filler eptq giữ được bao lâu

3. Filler Ammi

Filler Ammi là 1 trong các dòng filler đã khẳng định được vị thế trên thị trường Châu Âu – 1 trong những thị phần khó tính nhất.

Ammi Filler mang liên kết HA_GEL, đây là cái kết liên cực chặt nên rất mịn (gọi là siêu mịn). Lúc dùng tiêm vào mô giết thịt, hay dưới lớp da sẽ xe lại và thuận tiện ăn nhập vào mô giết thịt, trong khoảng ấy dễ thích ứng với cơ địa người dùng.

4. Filler Neuramis Hàn

Filler Neuramis là filler cao cấp và nức danh nhất của hàn quốc, phổ quát spa và bác sĩ cả toàn cầu tin tiêu dùng. Với kết cấu kiên cố và đảm bảo lên from chuẩn đẹp. Sản phẩm chính là Sự chọn lựa hoàn hảo cho các nàng muốn với vẻ 1 cái mũi cao hay 1 mẫu cằm vline…mà ko cần giải phẫu thẩm mỹ.

5. Filler Sardenya

Filler Sardenya là nhãn hàng filler được quốc tế công nhận an toàn và đạt chứng thực riêng của bộ y tế Hàn Quốc. Chỉ cần khoảng mới đây, thương hiệu nàyliên tục tạo ra cơn sốt sở hữu sản phẩm Filler Sardenya Super Vip – loại filler đứng đầu toàn cầu, được xem như một tân binh có thể cải tạo gần như các thiếu sót của các dòng filler bây giờ như quá cứng, khó tan, không nắn ra from.

6. Filler Chaeum

Filler Chaeum là dòng filler cao cấp hiện đang là chiếc filler sốt nhất thị trường trong và ngoài nước. Hiện nay vẫn đang là loại Filler Cao Cấp nhất, rẻ nhất và dẫn đầu tại thị trường Hàn Quốc. Được những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc tin sử dụng. Với 3 tiêu chí: Chất lượng từ: nhãn hàng tới tiếng tăm. An toàn : 100% Cam kết không Sưng sau tiêm. Độ bền cao : vượt trội lên tới 3 năm.

7. Filler Admedic Hàn Quốc

Filler Admedic Hàn Quốc là 1 trong những sản phẩm thuộc loại Filler lành tính an toàn và hiệu quả, nổi bật mang những ưu điểm: ko tràn, không chảy filler sang vùng phụ cận. Admedic định hình trạng rẻ, đứng dáng, lên from nhanh chuẩn một cách tự nhiên.Thời gian lưu trữ cao, độ bền cao trong khoảng 12 – 18 tháng

>>> Follow: https://www.familie.pl/profil/nhungfiller